Số các ca nhiễm coronavirus ở Hàn Quốc tăng lên 2337 người

© REUTERS / KIM HONG-JIKhử trùng đường phố ở Hàn Quốc
Khử trùng đường phố ở Hàn Quốc - Sputnik Việt Nam
SEOUL (Sputnik) - Hàn Quốc đã ghi nhận 315 trường hợp nhiễm coronavirus COVID-2019 mới, như vậy tổng số người nhiễm bệnh ở nước này đã tăng lên thành 2337, căn cứ thông báo của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (KCDC) thuộc Bộ Y tế Hàn Quốc.

Nguy cơ dịch tễ học ở mức màu đỏ của Hàn Quốc

Khử trùng chợ Seoul - Sputnik Việt Nam
Trung Quốc đánh giá tình hình với coronavirus ở Hàn Quốc

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (KCDC) thuộc Bộ Y tế Hàn Quốc, trong số các trường hợp mắc bệnh mới có 265 ca đã được phát hiện ra ở thành phố Daegu, 15 trường hợp khác - ở tỉnh Gyeongsangbuk-do, 19 - ở tỉnh Chuncheon-namdo, phần còn lại - từ các khu vực khác nhau trên cả nước.

Trong suốt thời kỳ xảy ra dịch bệnh coronavirus có 13 người chết ở Hàn Quốc, 27 người đã khỏi bệnh, hiện đang đợi kết quả xét nghiệm của 30 nghìn 237 người. 26 trường hợp nhiễm bệnh là quân nhân. Đã có hơn 840 trường hợp nhiễm coronavirus có liên quan đến giáo phái Sincheongji.

Diễn tập quân sự Cobra Gold - Sputnik Việt Nam
Hàn Quốc và Hoa Kỳ sẽ hoãn cuộc tập trận chung do coronavirus

Tổng số người mắc bệnh ở Seoul lên tới 62 người, ở Daegu - 1579 người, 409 người bị nhiễm bệnh ở tỉnh Gyeongsangbuk-do, 66 người khác - ở tỉnh Gyeonggi-do.

Số lượng các ca nhiễm bệnh sẽ tăng

Dự kiến số lượng ca nhiễm bệnh được xác nhận tại nước này sẽ tăng lên trong những ngày tới, vì chính phủ Hàn Quốc bắt đầu kiểm tra coronavirus cho 212 nghìn người theo giáo phái Sincheongji. Từ trước đến nay, Hàn Quốc đã tiến hành xét nghiệm coronavirus với khoảng 79 nghìn người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала