- Sputnik Việt Nam, 1920
Đại dịch COVID-19
Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và thế giới.

Nhân viên tháp tùng Biden có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID

© REUTERS / KEN CEDENOTổng thống Joe Biden đưa ra nhận xét về các nỗ lực sơ tán và tình hình đang diễn ra ở Afghanistan trong bài phát biểu tại Phòng phía Đông tại Nhà Trắng ở Washington, Hoa Kỳ, ngày 20 tháng 8 năm 2021
Tổng thống Joe Biden đưa ra nhận xét về các nỗ lực sơ tán và tình hình đang diễn ra ở Afghanistan trong bài phát biểu tại Phòng phía Đông tại Nhà Trắng ở Washington, Hoa Kỳ, ngày 20 tháng 8 năm 2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.11.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Hãng Bloomberg trích dẫn các nguồn tin cho biết, một nhân viên Nhà Trắng từng tháp tùng Tổng thống Mỹ Joe Biden trong chuyến công du châu u đã xét nghiệm dương tính với Covid-19.
Nhân viên đi cùng Biden ở châu Âu xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Theo thông báo, các nhân viên và một số người khác trong phái đoàn Mỹ, sau khi Biden tham dự hội nghị thượng đỉnh về khí hậu ở Glasgow, được cho là đã ở lại Scotland do lo ngại sẽ lây lan thêm dịch bệnh.
Joe Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.11.2021
«Chúng ta đóng băng một cách dân chủ»: Dân Bulgaria lo sợ vì Biden kêu gọi ngăn chặn Nga
Nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 đang được cách ly để chờ xét nghiệm PCR một lần nữa. May mắn là nhân viên này không tiếp xúc gần với Tổng thống Biden.
Trước đó, phát ngôn viên Nhà Trắng Jen Psaki đã phải huỷ bỏ kế hoạch chuyến đi tới châu Âu do các thành viên trong gia đình bà phát hiện nhiễm Covid-19. Bản thân Psaki sau đó đã có kết quả dương tính với Covid-19. Theo các nguồn tin, việc bà Psaki bị nhiễm Covid-19 và vụ việc xảy ra trong chuyến thăm châu Âu của Tổng thống Biden dường như không liên quan đến nhau.
Jen Psaki  - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.11.2021
Psaki bị nhiễm coronavirus
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала