Tổng thống Nga đưa ra nhiệm vụ nhà nước quan trọng nhất

© Sputnik / Aleksey Nikolskyi / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin  - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.02.2022
HÀ NỘI (Sputnik) - Đảm bảo khả năng quốc phòng của Nga vẫn là nhiệm vụ nhà nước quan trọng nhất. Các lực lượng vũ trang của Liên bang Nga đóng vai trò là đáng tin cậy cho việc bảo đảm an ninh quốc gia, hòa bình và ổn định của người dân cũng như sự phát triển của đất nước.
Đây là tuyên bố của Tổng thống Vladimir Putin đưa ra nhân dịp “Ngày bảo vệ Tổ Quốc” (23/2).
“Ngày nay, đảm bảo năng lực quốc phòng của đất nước vẫn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhà nước Nga. Và Lực lượng vũ trang là lực lượng bảo đảm tin cậy cho an ninh quốc gia, hòa bình và cuộc sống bình an của người dân, cùng sự phát triển ổn định, tiến bộ của nước Nga” - Tổng thống Liên bang Nga nhấn mạnh trong diễn văn chúc mừng nhân dịp Ngày 23/2.
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Tổng thống Putin: Ukraina hiện đại hoàn toàn do Nga tạo ra

Tình hình quốc tế căng thẳng, hoạt động của NATO là nguy hiểm

Hoạt động của NATO và việc nới lỏng hệ thống kiểm soát vũ khí tiềm ẩn nhiều nguy cơ, tình hình quốc tế không hề dễ dàng. Đây là nhận định của Tổng thống Nga Vladimir Putin về tình hình bất hiện nay.
Phát biểu trong lời chúc mừng nhân “Ngày bảo vệ Tổ Quốc” (23/2), người đứng đầu nước Nga nhấn mạnh:
“Chúng ta nhận thấy tình hình quốc tế khó khăn như thế nào, những thách thức hiện có như thế nào, chẳng hạn như việc nới lỏng hệ thống kiểm soát vũ khí hay hoạt động quân sự của khối NATO”.
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Tổng thống Putin: Đối với Nga, Ukraina không chỉ là nước láng giềng mà còn là một phần lịch sử

Lời kêu gọi của Nga về xây dựng một hệ thống an ninh bình đẳng vẫn chưa được đáp lại

Lời kêu gọi của Nga về một hệ thống an ninh bình đẳng và không thể chia cắt vẫn chưa nhận được phản hồi nào. Tuy nhiên, Moskva sẵn sàng đối thoại trực tiếp và trung thực về các vấn đề phức tạp.
"Những lời kêu gọi của Nga về việc xây dựng một hệ thống an ninh bình đẳng và không thể chia cắt, có thể bảo vệ tất cả các quốc gia một cách đáng tin cậy vẫn chưa được trả lời. Đất nước chúng ta luôn mở cửa cho đối thoại trực tiếp và trung thực, tìm kiếm các giải pháp ngoại giao cho những vấn đề phức tạp nhất” - Tổng thống Vladimir Putin nêu rõ trong diễn văn chào mừng “Ngày bảo vệ Tổ Quốc”.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала