Trump: Hoa Kỳ sẽ đi xuống địa ngục do Biden

© REUTERS / OCTAVIO JONESCựu Tổng thống Donald Trump đến Sarasota Fairgrounds để nói chuyện với những người ủng hộ của mình trong Cuộc biểu tình Cứu nước Mỹ ở Sarasota, Florida, Hoa Kỳ ngày 3 tháng 7 năm 2021.
Cựu Tổng thống Donald Trump đến Sarasota Fairgrounds để nói chuyện với những người ủng hộ của mình trong Cuộc biểu tình Cứu nước Mỹ ở Sarasota, Florida, Hoa Kỳ ngày 3 tháng 7 năm 2021. - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.03.2022
MOSKVA (Sputnik) - Điểm đánh giá của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden bị phóng đại quá mức và đất nước đang "đi xuống địa ngục" dưới thời ông, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói trên Fox News.
Trump đã bình luận về kết quả của cuộc thăm dò mới nhất, theo đó xếp hạng của Biden đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 37%. Trump cho biết ông không tin vào những con số "cao" "dưới chính quyền Mỹ như vậy".

"Nếu chúng tôi tin vào điều này, điều đó có nghĩa là 37% cư dân đất nước chúng ta đánh giá tích cực kết quả hoạt động của ông ấy. Sao có thể đối xử với ông ấy như vậy? Đất nước sắp thành địa ngục! Nó sắp thành địa ngục!" - Trump nói.

Cựu tổng thống bị sốc trước kế hoạch tăng thuế của Biden. Ông lưu ý điều này sẽ "giết chết" nền kinh tế Mỹ.
Donald Trump - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Trump gọi Putin là nhà lãnh đạo thông minh

"Làm sao có thể xảy ra được? Tôi chưa bao giờ nghe nói rằng người tăng thuế đã thắng cử! Và ông ta muốn tăng thuế - điều này sẽ giết chết hoàn toàn nền kinh tế, giết chết hoàn toàn", - Trump nói.

Ông tin ở những thành phố mà các đảng viên Dân chủ của Biden đang nắm quyền, "tội phạm đang tràn qua mái nhà."
Tội phạm từ hàng trăm quốc gia đang đến Hoa Kỳ cả đoàn, Trump tiếp tục. Không có công việc nào được thực hiện với họ, không được kiểm tra hoặc phỏng vấn. Theo cựu tổng thống, đây là "những người rất xấu", và có những "kẻ khủng bố" trong số đó.
Donald Trump - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Trump gọi Putin là nhà lãnh đạo thông minh
Ông nhắc lại trong thời gian cầm quyền của mình, biên giới của đất nước đã bị đóng cửa, và trong tình hình hiện tại, Hoa Kỳ sẽ phải "trả giá cho sự cởi mở của mình trong một thời gian dài".
Donald Trump thường đưa ra những phát biểu chỉ trích đương kim Tổng thống Mỹ và chỉ ra những sai lầm của ông ta. Đặc biệt là sự rút lui hỗn loạn của quân đội Mỹ khỏi Afghanistan, lạm phát gia tăng, tình hình bất ổn ở biên giới và coronavirus. Một tháng trước, Trump cáo buộc Biden hủy hoại đất nước.
Trump đã thất bại trong cuộc bầu cử trước ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden vào năm 2020. Ông không thừa nhận thất bại và không loại trừ khả năng tranh cử tổng thống vào năm 2024, mặc dù chưa chính thức công bố điều này.
Tổng thống Mỹ Donald Trump trên nền lá cờ Mỹ - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.02.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
«Tín hiệu hành động»: Trump dự đoán Trung Quốc sẽ chiếm Đài Loan sau việc công nhận DNR và LNR
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала