Nga có nhiều đối tác tin cậy, bao gồm đối tác ở các nước Đông Nam Á

© Sputnik / Dmitry Astakhov / Chuyển đến kho ảnhChuyến thăm của Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tới Bangkok để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Đông Á và Hội nghị thượng đỉnh đầu tư kinh doanh ASEAN. Ngày thứ hai
Chuyến thăm của Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tới Bangkok để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Đông Á và Hội nghị thượng đỉnh đầu tư kinh doanh ASEAN. Ngày thứ hai - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.03.2022
Moskva (Sputnik) - Nga có nhiều đối tác đáng tin cậy, không chỉ trong không gian hậu Xô Viết, mà còn ở Trung Quốc, ở các nước Đông Nam Á và châu Phi, đây là thị trường rộng lớn đầy hứa hẹn, không bị giằng xé bởi các mâu thuẫn, Phó Chủ tịch Hội Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố.

"Nga có nhiều đối tác đáng tin cậy không chỉ ở Liên Xô cũ, mà còn ở Trung Quốc, Đông Nam Á và các nước châu Phi. Đây là một thị trường rộng lớn, đầy hứa hẹn. Đồng thời, nó không bị giằng xé bởi những mâu thuẫn như ở châu Âu", – ông Dmitry Medvedev viết trên kênh Telegram của mình.

Phó Chủ tịch Hội Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev nhấn mạnh rằng thành quả quan hệ đối tác và hợp tác này là quá rõ ràng.

"Chúng ta có mọi cơ hội để phát triển kinh tế của mình", - ông nói thêm.

Dmitry Medvedev kể về việc ông thấy bức tranh châm biếm mà đại diện Bộ Ngoại giao Trung Quốc đăng trên mạng xã hội: theo quan điểm của các chính trị gia phương Tây, bản đồ cộng đồng thế giới không hề có Nga, Trung Quốc, châu Phi, châu Á.

"Những hòn đảo nhỏ bé trong đại dương vô tận. Rõ ràng là vậy. Các vị có thể tự xưng là "tỷ phú vàng" tùy thích - nhưng dân số trên toàn cầu lớn hơn gấp nhiều lần và có những khi sắt thép còn quý hơn vàng rất nhiều", - ông Dmitry Medvedev bình luận.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Putin kêu gọi người dân phương Tây không tin vào những lời nói dối về nước Nga

Giá năng lượng ở phương Tây đang ở mức quá cao, các chính trị gia sẽ sớm nhận được hóa đơn

Tình hình giá năng lượng ở Mỹ và châu Âu đang cực kỳ tồi tệ, họ đang cố gắng đổ lỗi cho Nga, nhưng nhân dân các nước này hiểu rất rõ mọi chuyện và sẽ sớm gửi hóa đơn cho lãnh đạo của họ, vì dân chúng buộc phải trả giá cho các lệnh trừng phạt của chính quyền, phó Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên bang Nga Dmitry Medvedev tuyên bố.

"Tình hình giá năng lượng ở Mỹ và châu Âu đang cực kỳ tồi tệ, và giới tinh hoa địa phương đang cố gắng đổ lỗi cho Nga. Nhưng người dân các nước này hiểu mọi thứ một cách hoàn hảo và sẽ sớm xuất trình hóa đơn cho lãnh đạo của họ vì dân chúng buộc phải trả giá cho các lệnh trừng phạt của họ", - ông Dmitry Medvedev, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên bang Nga tuyên bố.

Сác biện pháp trừng phạt mới của Mỹ chống Nga. - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.03.2022
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Chuyên gia dự đoán Mỹ dỡ bỏ lệnh trừng phạt chống Nga khi nào?
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала