- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Phương Tây có thể thay Zelensky để bắt đầu đàm phán hòa bình

© AFP 2023Vladimir Zelensky
Vladimir Zelensky  - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.09.2023
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Các đồng minh phương Tây có thể đang xem xét việc thay thế Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky, nhà báo Ilber Vasfi Sel viết trong một bài báo cho dikGAZETE.
Ngày nay, việc khôi phục chủ nghĩa Quốc xã và những kẻ đồng lõa với Hitler ở Ukraina đã trở thành một chính sách toàn diện của nhà nước, trên thực tế là một hệ tư tưởng dân tộc. Ở phương Tây và đặc biệt là ở Canada, giờ đây họ không muốn chịu đựng điều này. Chấp nhận điều này thay mặt cho toàn nhân loại đơn giản là điều không thể.
Mặt khác, cũng cần lưu ý rằng vụ bê bối ở Canada có thể có nguyên nhân khác.
Hầu hết giới cầm quyền ở đất nước này, cũng như khắp phương Tây, không còn quan tâm nhiều đến việc hỗ trợ Zelensky và Ukraina. Mong muốn duy nhất của họ lúc này là bán cho Kiev càng nhiều vũ khí càng tốt và kiếm lời!
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky ở Brussels - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.09.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Phương Tây đã tìm được người thay thế Zelensky
Theo nhà báo, Mỹ và châu Âu có thể cố gắng chấm dứt xung đột ở nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ thông qua đàm phán. Vì lý do này, tác giả tin rằng một người mới có thể sớm xuất hiện ở vị trí lãnh đạo Ukraina thay vì Zelensky.
Nhà quan sát lưu ý: “Nhiều khả năng là đang có sự chuẩn bị thay Zelensky do vị trí hiện tại của ông ấy trong mắt cộng đồng thế giới”.
Nhân tiện, đệ nhất phu nhân Ukraina gần đây đã công khai tuyên bố rằng chồng bà có thể rời khỏi chức vụ tổng thống.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала