- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Chính trị gia Anh cảm thấy sốc vì phương Tây từ chối đàm phán về Ukraina

© Sputnik / Demond CuretonNigel Farage at the Brexit Party rally
Nigel Farage at the Brexit Party rally - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.02.2024
Đăng ký
Moskva (Sputnik) – Cựu lãnh đạo Đảng Độc lập Vương quốc Anh và Đảng Brexit, ông Nigel Farage cho biết ông bị sốc khi phương Tây không xem xét ý tưởng tổ chức bất kỳ cuộc đàm phán nào với Nga về một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột ở Ukraina.

“Điều khiến tôi sốc về tất cả những điều này là sự miễn cưỡng hoàn toàn của bất cứ ai khi nghĩ, Ít nhất chúng ta có nên đàm phán một cách nào đó không?' Tôi nghĩ điều đó rất thú vị - ông ấy (Tổng thống Nga Vladimir Putin) đã nói điều này trước đó, nhưng bây giờ ông ấy nói một cách quả quyết hơn - rằng các cuộc đàm phán hòa bình có thể đã diễn ra... Có thể đồng ý về một thỏa thuận, nhưng điều đó đã bị Boris Johnson cản trở", ông Nigel Farage nói trên GB News.

Bình luận về cuộc phỏng vấn của Putin với nhà báo Mỹ Tucker Carlson, Nigel Farage nói rằng ông nghĩ rằng một nhà báo phương Tây trò chuyện với nhà lãnh đạo Nga là ý tưởng ​​​​hay.
Tường thuật cuộc phỏng vấn của Tổng thống Nga Vladimir Putin với nhà báo Mỹ Tucker Carlson - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.02.2024
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Tổng thống Putin: Ukraina từ chối đàm phán với Nga theo chỉ đạo của Washington

“Đúng, chắc chắn rồi. Tôi nghĩ nó có rất nhiều giá trị. Tôi tin rằng với tất cả sự hiểu biết của chúng ta về những gì đang xảy ra ở Ukraina, cho dù nó khủng khiếp đến đâu, với tất cả sự hiểu biết của chúng ta về suy nghĩ của ông Putin, suy nghĩ của người Nga, giờ đây chúng ta càng hiểu điều này rõ ràng hơn... Họ (Nga) sẽ không dừng lại, và họ đang chuyển một phần lớn sản xuất công nghiệp của mình sang quốc phòng, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc”, chính trị gia Anh nói khi trả lời câu hỏi liên quan.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала