Ở Mỹ kể chi tiết thú vị về quân đội Nga

© Sputnik / Konstantin Mikhalchevsky / Chuyển đến kho ảnhPháo binh Nga phá hủy pháo tự hành Ukraina ở hướng Zaporozhye
Pháo binh Nga phá hủy pháo tự hành Ukraina ở hướng Zaporozhye - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.04.2024
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Quân đội Nga hoạt động hiệu quả và ứng phó tốt với những thay đổi trên chiến trường ở vùng chiến dịch đặc biệt, cựu sĩ quan tình báo quân đội Mỹ Scott Ritter cho biết trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Garland Nixon.

Quân đội Nga ngày nay là một cỗ máy được tạo ra để tiến hành các cuộc chiến tranh hiện đại. Nó tồn tại để làm một việc – tiến hành các hoạt động chiến đấu theo cách hiệu quả nhất hiện có trên thế giới <...> Một khía cạnh quan trọng cho thấy tính hiệu quả của họ là khả năng phản ứng tức thì đối với những thay đổi diễn ra trên chiến trường”, - chuyên gia nói.

Như Ritter lưu ý, Nga đã có bước nhảy vọt lớn trong việc bảo vệ các đội quân khỏi máy bay không người lái, loại phương tiện mà việc áp dụng chúng trong những năm gần đây đã dẫn đến một cuộc cách mạng thực sự trong hoạt động quân sự. Cựu sĩ quan tình báo Mỹ lưu ý rằng người Nga đang chiến đấu với máy bay không người lái của đối phương với sự trợ giúp của các hệ thống tác chiến điện tử tiên tiến và các giải pháp phi tiêu chuẩn như tấm che bằng thép lắp trên các phương tiện thiết giáp.
Quân đội Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.04.2024
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Một tù binh Ukraina kể lại việc anh ta bị lạc về phía quân đội Nga thế nào
Vào tháng 10 năm ngoái, Nga đã phát triển và đưa vào sử dụng trong vùng chiến đặc biệt tấm che tháp pháo xe tăng chống máy bay không người lái đã được tiêu chuẩn hóa để sản xuất đại trà. Loại này trước đây lính xe tăng Nga đã tự mình sáng chế ra từ vật liệu tái chế và gọi là “tấm che” hoặc “vỉ nướng”. Tập đoàn nhà nước Rostec xác nhận với Sputnik rằng họ đã phát triển để chế tạo theo tiêu chuẩn nhà máy loại mái che để bảo vệ nóc xe tăng T-72B3, đồng thời cho biết thêm rằng “giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả này được đưa ra dựa trên kinh nghiệm thu được từ vùng chiến dịch quân sự đặc biệt”.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала