- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

FSB Nga tiêu diệt 4 tên biệt kích đã cố gắng xâm nhập khu vực Bryansk

© Sputnik / Pavel Lisitsyn / Chuyển đến kho ảnhCác nhân viên công lực Nga
Các nhân viên công lực Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.08.2023
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) – Nhóm thám báo-biệt kích Ukraina nỗ lực thâm nhập vào địa bàn Bryansk của Nga đã bị chặn đứng và vô hiệu hoá hoạt động, 4 tên biệt kích đã bị tiêu diệt, theo Cơ quan An ninh Nga FSB thông báo hôm thứ Tư.

«FSB và các lực lượng hữu trách của Bộ Quốc phòng LB Nga ở quận ven biên Starodubsky vùng Bryansk đã ngăn chặn nhóm thám báo-biệt kích Ukraina khi chúng nỗ lực xâm nhập lãnh thổ LB Nga. Bốn đối tượng phá hoại đã bị tiêu diệt», - thông cáo cho biết.

Biển Đen - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.07.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
FSB chặn đứng âm mưu của Ukraina tấn công khủng bố tàu Hạm đội Biển Đen
Tại địa điểm xảy ra đụng độ, ngoài vũ khí nước ngoài, thiết bị nổ, trang bị liên lạc và định vị, còn phát hiện thấy máy bay không người lái FPV với nhãn dán "Tài sản thuộc sở hữu của FSB Nga" và các biểu tượng của LB Nga. Cơ quan An ninh Nga cho rằng những chi tiết này chứng tỏ việc chuẩn bị hành động khiêu khích và phá hoại trên lãnh thổ Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала