Bộ trưởng Quốc phòng LB Nga: Khả năng của Quân đội Nga cho phép chống lại UAV FPV của LLVT Ukraina

© Bộ Quốc phòng Liên bang Nga / Chuyển đến kho ảnhBộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.02.2024
Đăng ký
Khả năng của Quân đội Nga, được cung cấp bởi khả năng của các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng cho phép chống lại UAV FPV của LLVT Ukraina trong vùng chiến dịch đặc biệt, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết trong cuộc họp với các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng sản xuất máy bay không người lái thuộc nhiều loại khác nhau.
Như Bộ Quốc phòng lưu ý, trong chuyến công tác đến các đơn vị Quân khu Trung tâm,ông Shoigu đã thị sát việc thực hiện đơn đặt hàng quốc phòng về việc sản xuất máy bay không người lái trinh sát và tấn công của các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng ở Udmurtia. Kết thúc công việc, Bộ trưởng đã có buổi làm việc với người đứng đầu các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng và đại diện các cơ quan chỉ huy, kiểm soát quân sự.
"Những khả năng được tạo ra cho phép chúng tôi giải quyết hầu hết các vấn đề mà chúng tôi gặp phải ngày nay. Ý tôi là cuộc chiến chống lại máy bay không người lái FPV, chiến tranh điện tử ở cấp chiến thuật và sử dụng trí tuệ nhân tạo", - Shoigu lưu ý trong cuộc họp .
Bộ trưởng đặt ra nhiệm vụ với quản lý doanh nghiệp là tăng tốc độ, số lượng và chất lượng sản phẩm bằng cách tăng cường tự động hóa năng lực sản xuất.
Một người lính tham gia Chiến dịch quân sự đặc biệt trình diễn những khả năng của máy bay không người lái FPV cho các quân nhân của Hạm đội Thái Bình Dương trong khuôn khổ của cuộc tập trận tại một bãi tập ở vùng Primorsky. - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.02.2024
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Một quân nhân Nga thể hiện sự nhanh trí khi dùng cây gậy đẩy lùi cuộc tấn công của một FPV Ukraina

Sản lượng máy bay không người lái tại Kalashnikov tăng 60%

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tại Udmurtia đã kiểm tra việc thực hiện đơn đặt hàng quốc phòng quốc gia đối với việc sản xuất máy bay không người lái trinh sát và tấn công của các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Kalashnikov.
“Người đứng đầu bộ quân sự Nga được báo cáo rằng các xưởng mới đã được mở từ năm 2022, việc bắt đầu saen xuất giúp tăng sản lượng máy bay không người lái lên 60% và trong tương lai – có thể tăng sản lượng lên gấp nhiều lần”, - theo nội dung báo cáo .
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала