- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Nhà báo Mỹ: Mỹ luôn biết mình không thể thắng trong cuộc xung đột với Moskva

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhXe chiến đấu hỗ trợ "Kẻ hủy diệt"
Xe chiến đấu hỗ trợ Kẻ hủy diệt - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.02.2024
Đăng ký
Moskva (Sputnik) – Cuộc xung đột ở Ukraina sẽ kết thúc bằng việc trao đổi lãnh thổ lấy hòa bình, nhà báo Mỹ đoạt giải Pulitzer Chris Hedges cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Global Times.
Ông nói: “Xung đột sẽ kết thúc bằng các cuộc đàm phán liên quan đến việc đổi đất lấy hòa bình. Tôi không thể nói chính xác khi nào điều đó sẽ xảy ra, nhưng ngay cả các nhà lãnh đạo quân sự cấp cao ở Mỹ và Ukraina cũng mô tả cuộc giao tranh hiện tại là một sự bế tắc”.
Nhà báo cũng lưu ý Washington luôn biết họ không thể giành chiến thắng trong cuộc xung đột với Moskva, và mong muốn làm hại Nga dẫn tới sự tàn phá của chính Ukraina.

“Mỹ không muốn (xung đột) kết thúc. Mục tiêu của chính phủ Mỹ rất khác với mục tiêu của Ukraina. Ngay từ đầu, Hoa Kỳ tìm cách cô lập Putin ở Nga và châu Âu và làm kiệt quệ quân đội của ông. Đây chính là ý nghĩa của cuộc chiến tranh ủy nhiệm”.

Viktor Medvedchuk, Chủ tịch hội đồng chính trị đảng “Nền tảng đối lập - Vì cuộc sống” - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.02.2024
Phương Tây đã biến Ukraina thành quốc gia nghèo nhất châu Âu
“Là phóng viên nước ngoài, tôi đưa tin về nhiều cuộc chiến ủy nhiệm khác nhau. Mọi thứ luôn lặp lại. Những xung đột như vậy được sử dụng vì mục đích của đế quốc Mỹ - gây bất lợi cho các quốc gia liên quan. Nhiều vùng lãnh thổ rộng lớn Ukraina bị phá hủy. Hàng trăm ngàn cư dân bị giết hoặc bị thương. Thật là vô tâm và hoài nghi”.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала